Xe lai Volkswagen Phideon PHEV trình làng tại Trung Quốc

Mẫu xe có khá nhiều chế độ lái, bao gồm 1 chế độ hybrid truyền thống kết hợp giữa động cơ xăng-điện và một E-Mode không khí thải.

Volkswagen Phideon plug-in hybrid đã chính thức ra mắt tại Triển lãm ô tô Thượng Hải 2017, được coi là xe hybrid đầu tiên của Volkswagen sản xuất tại Trung Quốc.

Phideon PHEV thuộc dòng sedan thân thiện với môi trường, sử dụng năng lượng mới. Chiếc xe này được đánh giá là khá giống Phaeton và cũng là chiếc xe hybrid đầu tiên của Volkswagen được sản xuất tại Trung Quốc.

Phideon plug-in hybrid sử dụng động cơ tăng áp 2,0 lít 4 xi-lanh, 1 động cơ điện và một gói pin. Volkswagen hiện chưa công bố thông số kĩ thuật của mẫu xe ô tô mới, ngoại trừ mức tiêu thụ nhiên liệu 2.3L / 100km và phạm vi di chuyển 850 km. Được biết, pin xe có thể sạc đầy trong từ 1-2 giờ.

Mẫu xe có khá nhiều chế độ lái, bao gồm 1 chế độ hybrid truyền thống kết hợp giữa động cơ xăng-điện và một E-Mode không khí thải.

Các trang tin tức ô tô cho rằng, mẫu xe này không quá giống xe tiêu chuẩn nhưng có khá nhiều chỉnh sửa nổi bật như bánh xe hợp kim khí động học, đèn chạy ban ngày LED hình chữ C và huy hiệu GTE.

Về nội thất, Volkswagen Phideon PHEV cũng sở hữu hệ thống âm thanh cao cấp như bản tiêu chuẩn, ngoài ra là màn hình hiển thị head-up và hệ thống thông tin giải trí với màn hình 9,2 inch.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *