Isuzu MU-X tiếp tục lộ diện nguyên xe không che tại Ấn Độ

Về nội thất, MU-X sở hữu một bảng điều khiển phủ đen cùng với những điểm nhấn bọc da màu be và các chi tiết trang trí bạc.
Isuzu MU-X được phát hiện là phiên bản tiền nâng cấp của MU-X sẽ được bán tại Ấn Độ trong giai đoạn ban đầu, trong khi đó phiên bản facelift có thể sẽ được giới thiệu sau. Isuzu MU-X sẽ chính thức lăn bánh khỏi dây chuyền sản xuất mới của Isuzu tại Andhra Pradesh và là sản phẩm được yêu cầu sản xuất với tỷ lệ nội địa cao.

Isuzu MU-X mới lộ diện
Phiên bản Ấn Độ của MU-X được trang bị với các tính năng tiêu chuẩn như bánh xe hợp kim 17 inch, đèn chiếu sáng ban ngày LED cạnh đèn sương mù, đèn pha tự động, lưới tản nhiệt 2 thanh lớn mạ crôm, ốp crôm ORVM, đường ray mái, cản trước xám bóng, cánh gió phía sau và bên sườn.


Isuzu MU-X mới nhìn khá rộng rãi và to lớn
Về nội thất, MU-X sở hữu một bảng điều khiển phủ đen cùng với những điểm nhấn bọc da màu be và các chi tiết trang trí bạc. Các thiết bị tiêu chuẩn bao gồm ghế lái chỉnh điện 6 hướng, hệ thống giải trí với 6 loa và kết nối Bluetooth và hệ thống định vị, hệ thống điều hòa tự động, hàng ghế thứ hai và thứ 3 có thể gập gọn và chia linh hoạt, có tới 12 khay để đồ để vừa 19 cái cốc.

Isuzu MU-X mới sẽ có động cơ tăng áp dầu 3.0L
Khi được bán ra thị trường, Isuzu MU-X sẽ có sẵn với động cơ tăng áp dầu diesel 3.0 lít với hộp số sàn 6 cấp hoặc tự động 6 cấp, khối động cơ này sản sinh công suất 161 mã lực và 380Nm mô-men xoắn cực đại. Đi kèm tiêu chuẩn là hệ dẫn động 4×4, phiên bản 4×2 có thể sẽ được cung cấp sau. Isuzu MU-X mới sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Toyota Fortuner.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *