BMW X2 lộ diện phiên bản thương mại

Ở phiên bản concept, mẫu xe X2 trông khá hầm hố với cụm đèn chiếu sáng thanh mảnh, lưới tản nhiệt kép vuông vức cùng cản trước dạng M Sport dữ dằn.
Sau khi được trình làng dưới dạng concept, mẫu đã được thử nghiệm chính thức trên đường đua, hứa hẹn sẽ ra mắt trong thời gian không xa.

BMW X2 bản thương mại đang được chạy thử nghiệm.
Quay trở lại năm 2008, khi mà mẫu xe BMW X6 khởi động một trào lưu phong cách SUV mới trên thị trường, thiết kế xe gầm cao kiểu coupe gây khá nhiều tranh cãi. Thực chất, SsangYong mới chính là hãng đi đầu cho kiểu dáng này nhưng nhờ việc marketing mạnh mẽ nên BMW mới là cái tên được nhiều người nhắc tới. Từ đó, trào lưu SUV hay crossover vuốt mui coupe trở nên phổ biến rộng rãi.

Vào năm 2014, mẫu xe BMW X4, đàn em nhỏ hơn của X6, ra đời và giờ đây hãng xe đến Đức bắt đầu rục rịch triển khai phiên bản sản xuất thương mại của xe X2. Trước đó, BMW đã từng trình làng phiên bản concept của mẫu xe này tại Triển lãm ô tô Paris năm ngoái. BMW X2 chính là một biến thể lai coupe của BMW X1.

Bản concept BMW X2 tại Triển lãm ô tô Paris.
Mới đây, chiếc xe BMW X2 phiên bản thương mại đầu tiên đã xuất hiện trên đường thử. Theo thông lệ, mẫu ô tô mới này sẽ tiếp tục được thử nghiệm trên nhiều điều kiện địa hình cũng như thời tiết trước khi đến tay khách hàng trong trạng thái hoàn hảo nhất.

Ở phiên bản concept, mẫu xe X2 trông khá hầm hố với cụm đèn chiếu sáng thanh mảnh, lưới tản nhiệt kép vuông vức cùng cản trước dạng M Sport dữ dằn. Phía sau nổi bật lên với ống xả kép cỡ lớn. Ngoài ra, mẫu SUV này được trang bị vành 21 inch khỏe khoắn.

Điều thú vị là, BMW hứa hẹn nhiều nét thiết kế trên phiên bản concept sẽ được giữ lại trên bản sản xuất thực tế. Nói cách khác, BMW X2 không chỉ đơn thuần là một biến thể coupe của xe X1 mà còn có thiết kế khác biệt rõ ràng: hiện đại vào thể thao hơn.

Đồng hành với X2, BMW X7 cũng là một mẫu xe đang được người tiêu dùng háo hức chờ đợi. Mẫu SUV nhỏ mới của BMW sẽ được bán ra vào năm 2018.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *