Mẫu xe 7 chỗ của Trung Quốc Jeep Yuntu concept chính thức ra mắt

Bên cạnh đó, tay vịn trung tâm được mở rộng, kéo dài tới hàng ghế thứ hai.
Jeep Yuntu concept đã chính thức được giới thiệu tại Triển lãm Thượng Hải 2017. Yuntu là một chiếc SUV cao cấp của tương lai, và được cho là bản xem trước của một chiếc crossover dành cho thị trường Trung Quốc.


Jeep Yuntu concept
Jeep Yuntu sở hữu ngôn ngữ thiết kế hiện đại của Jeep giống như hai chiếc Jeep Compass và Jeep Cherokee. Thân xe lớn được hoàn thành trong lớp sơn hai tông màu và tấm lưới tản nhiệt 7 ô tách biệt đặc trưng, đèn pha và đèn hậu đẹp mắt, vòm bánh xe hình thang, bánh xe cỡ lớn, cửa phía sau là loại cửa tự sát (không bản lề), mái xe bằng kính và tấm ốp gầm xe cũng là những chi tiết nổi bật ở ngoại thất của Jeep Yuntu.


Jeep Yuntu hướng tới nhu cầu của một gia đình đông người
Di chuyển vào bên trong xe, Jeep Yuntu là một chiếc concept điển hình với nhiều công nghệ ấn tượng. Khoang cabin được chìm trong sắc trắng với triết lý thiết kế tối giản. Yếu tố đáng chú ý chính là bảng điều khiển với 3 màn hình, trong đó có 2 màn hình đóng vai trò như bảng điều khiển và màn hình hiển thị thông tin giải trí.

Cùng với đó hành khách phía sau cũng sẽ được hưởng lợi từ hai màn hình gắn trên tựa đầu ghế kiểu cánh bướm phía trước. Phía sau những chiếc ghế hàng thứ 2 cũng được gắn 2 màn hình hiện đại để cung cấp thông tin giải trí của hành khách ở hàng ghế thứ 3.


Jeep Yuntu có thiết kế đẹp và hướng nhiều tới tương lai
Bên cạnh đó, tay vịn trung tâm được mở rộng, kéo dài tới hàng ghế thứ hai. Những chi tiết trang trí bằng gỗ trên bảng điều khiển, ghế ngồi, sàn xe, tay vịn, phía trong của cánh cửa và nhiều vị trí khác giúp chiếc xe sang trọng hơn rất nhiều, nhờ sự pha trộn hoàn hảo giữa màu gỗ nâu và chủ đề nội thất màu trắng sáng.

Jeep Yuntu chưa hề có bất kỳ thông số kỹ thuật cũng như giá bán.

Jeep Yuntu chưa hề có bất kỳ thông số kỹ thuật cũng như giá bán
Jeep Yuntu concept là một chiếc xe lai plug-in hybrid. Mặc dù xuất hiện tại Triển lãm Thượng Hải, nhưng Jeep vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về những con số kỹ thuật hay hiệu suất của Yuntu.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *