Hyundai Veloster sẽ được tái sinh với thế hệ thứ 2

Đằng sau có thể thấy cửa bố trí khá bất đối xứng, 1 cửa ở bên trái và 2 cửa bên phải.
Sau 1 thời gian bị ngừng bán vì ế ẩm, Hyundai Veloster đã hồi sinh và đang nâng cấp để cho ra phiên bản mới.
Lần đầu tiên Hyundai Veloster xuất hiện trên thị trường là 5 năm trước, cho tới nay mẫu xe này không hề được nâng cấp cũng như thay thế. Từng có thời gian rộ lên tin đồn rằng Hyundai Veloster đã bị khai tử, bằng chứng là mẫu xe này ngừng bán tại Anh vì ế ẩm. Dù vậy, những hình ảnh chụp lại mới đây lại cho thấy 1 câu chuyện khác hẳn, rõ ràng thương hiệu này vẫn chưa bị công ty mẹ vứt bỏ.

Hyundai Veloster tiến hành chạy thử nghiệm với lớp ngụy trang khá kĩ. Nhìn chung, mẫu xe ô tô mới không có quá nhiều thay đổi so với thế hệ trước, ngoại trừ việc mui xe được hạ thấp xuống, phần lưới tản nhiệt thì trông như “Cascade Grille” cỡ lớn trên Elantra GT và Sonata mới. Đèn pha của xe cũng có vẻ mỏng hơn và dải đèn trông đơn giản hơn.

Đằng sau có thể thấy cửa bố trí khá bất đối xứng, 1 cửa ở bên trái và 2 cửa bên phải. Cửa sau bên phải không rõ nắm tay ở góc cửa. Khu vực kính cũng lớn hơn bởi các cạnh đều hạ xuống.

Đuôi xe đã che chắn khá kĩ càng nhưng vẫn còn thấy rõ đèn hậu tương đối mỏng và rộng giống như phong cách của Hyundai gần đây. Phần ống xả trung tâm được giữ lại, thu gọn và không phân chia quá rõ ràng. 2 bên cản xe là khe thoát khí.

Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về phần cứng của Hyundai Veloster, tuy nhiên đây vốn là điểm chí mạng mà mẫu xe này cần cải thiện. Các trang tin tức ô tô đánh giá, Veloster phiên bản đầu tiên hoàn toàn mờ nhạt trong phân khúc xe Turbo vì động cơ tầm thường tới khó tin, dẫn đến vấn đề không cạnh tranh nổi. Vậy nên nếu phiên bản mới không thể tạo ra 1 mẫu xe đặc sắc hơn về vận hành thì việc làm mới lại thương hiệu vẫn là vô ích.

Tại nước ta, Hyundai Veloster cũng từng được bán ra vào năm 2011 nhưng doanh số thấp nên đã sớm rút khỏi thị trường. Ở khu vực nước ngoài, Hyundai Veloster 2016 cập bến thị trường Úc với giá từ 29.600 USD.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *